Thương hiệu máy bơm SAER được thành lập tại Guastalla, Reggio Emilia, Ý vào năm 1951 bởi Carlo Favella. Từ đó đến nay, Bơm SAER đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy bơm. Sản phẩm của SAER bao gồm các dòng bơm dân dụng, bơm công nghiệp, bơm phòng cháy chữa cháy... Máy bơm SAER đã xuất hiện trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện nay SAER có 4 nhà máy sản xuất bơm tại Ý.


Qua 60 hoàn thiện và phát triển SAER đã có một bộ sản phẩm hoàn chỉnh nhất trong lĩnh vực bơm nước bao gồm hơn 700 chủng loại bơm và động cơ khác nhau. Loạt sản phẩm máy Bơm nước SAER có những ứng dụng khác nhau và có loại bơm ly tâm lên đến 1000HP, bơm chìm và motơ chìm lên đến 400HP. Với các dòng sản phẩm chủ đạo như:

  1. Trục đứng đa tầng cánh
  2. Máy bơm trục ngang rời trục
  3. Máy bơm trục ngang hai cửa hút (Slip case)
  4. Máy bơm ly tâm trục ngang liền trục

Mục đích sử dụng cho các trạm bơm, các chung cư cao tầng, thủy lợi tưới tiêu, hệ thống làm mát, chiler, phòng cháy chữa cháy, bơm cấp nước công suất lớn cho các khu công nghiệp…
Từ 1, Tháng 7, 2019, Công ty TNHH bơm CBS chính thức là đại diện phân phối sản phẩm máy bơm nước SAER tại thị trường Việt Nam các hạng mục máy bơm dân dụng, bơm cho building và công nghiệp . Chúng tôi luôn nỗ lực đen những sản phẩm máy bơm nước chính hãng tốt nhất với cả cả thấp nhất đến với người dung tại Việt Nam.


Các sản phẩm Bơm SAER do Công ty TNHH bơm CBS phân phối và cung cấp có đầy đủ các loại giấy từ từ nhà sản xuất(Giấy chứng nhận, phiếu bảo hành..) các dịch vụ trước và sau bán hàng, bảo trì và bảo dưỡng được chúng tôi áp dụng chính sách trực tiếp từ nhà sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.